𝐁𝐌𝐖 𝐗𝟔 𝐌𝐬𝐩𝐨𝐫𝐭 𝐌𝐨𝐝𝐞𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟑

3.488.000.000₫
HÀNG MỚI VỀ - BMW X6 2023 LIMITED  BMW X6 2023 bản Limited. 2 tờ 500k còn có tờ cũ tờ mới, tờ series đẹp tờ series xấu. BMW X6 nó cũng thế ạ, và đây là chiếc xe đặc biệt hiếm của X6 tại VN nó...
Đánh giá chi tiết

HÀNG MỚI VỀ - BMW X6 2023 LIMITED 

BMW X6 2023 bản Limited.

2 tờ 500k còn có tờ cũ tờ mới, tờ series đẹp tờ series xấu.

BMW X6 nó cũng thế ạ, và đây là chiếc xe đặc biệt hiếm của X6 tại VN nói riêng và trong toàn vũ trụ nói chung.

Chiếc này có nội thất da Merino ngồi thơm ass mát mông, mềm mịn đầy bịn rịn không lỡ xuống xe, loại da Merino này là da tuyệt hảo nhất của BMW chỉ dùng trên những cực phẩm của hãng mà thôi.

Tiếp theo là hệ thống loa Bower & Wilkins công suất lẫn độ ngon gấp 5 lần loa Harman/Kardon trên bản M thường, với số lượng loa nhiều hơn trải khắp quanh xe tạo hiệu ứng surround đửn cao, nghe giọt nước rơi cũng nổi da gà.

Tiếp theo nữa ư, trần da lộn hẳn màu đen tựa như trên những xe vip nhất của Porsche, nó cách nhiệt tuyệt vời mà đen nhánh sâu thẳm chứ không bạc bạc như da lộn nửa vời.

Bản này đắt hơn bản M thường tới gần 600tr.

Ngoài ra thì X6 Msport tương tự nhau, với máy 3.0 V6 và ADN lái siêu phê của riêng X6 mà X5 không có được, khi bạn vút chân ga mà vẫn im phắc tưởng chừng như tắt máy, chỉ khi nhìn thấy tốc độ vút lên gần trăm mới nhận ra ta vừa trải quá cú đề pa quá phê pha. Bốc và siêu ngọt nhưng cực nhẹ nhàng, đi nhàn hơn Porsche Cayenne nhiều ạ.

GIÁ CHÀO BÁN: 3.488.000.000 (Ba tỷ bốn trăm tám mươi tám triệu đồng)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: